THƯ CHÀO MỪNG CỦA HỘI TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM

9/25/2018 8:45:44 AM
Triển lãm và Diễn đàn về Tự động hoá và Thiết bị công nghiệp (ViAu 2018) sẽ được tổ chức từ ngày 28/11 - 01/12/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh
THƯ CHÀO MỪNG
 
          Nhằm góp phần thúc đẩy, phát triển Công nghệ Tự động hóa phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển  đất nước, được sự ủng hộ và bảo trợ của các cơ quan hữu quan, Triển lãm và diễn đàn về Tự động hoá và Thiết bị công nghiệp (ViAu) sẽ được tổ chức từ ngày 28/11 - 01/12/2018 tại Trung  tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh. Triển lãm do Hội Tự động hóa Việt Nam chủ trì và Hội Tự động hóa Hồ Chí Minh, Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR phối hợp tổ chức.
 
          Sự kiện với 2 hoạt động chính: Triển lãm và Diễn đàn doanh nghiệp. Các chủ đề của Triển lãm và Diễn đàn Doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề đang được xã hội quan tâm: Thành phố thông minh; Hệ thống điều khiển giao thông thông minh; Điều khiển quá trình trong nhà máy công nghiệp; Tự động hóa trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản; Tự độnghóa trong xử lý môi trường; Tự động hóa cao ốc, nhà thông minh; Tự động hóa trong hầm mỏ, khai thác khoáng sản và luyện kim; Tự động hóa trong chế tạo máy; Tự động hóa trong ngành dệt may và da giầy;Tự động hóa trong lĩnh vực năng lượng, năng lượng tái tạo; Ứng dụng điều khiển trong lĩnh vực hàng khôngvũ trụ; Ứng dụng trong an ninh quốc phòng; Ứng dụng trong giáo dục và đào tạo; Ứng dụng trong y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng trong phòng chống thiên tai; Điều khiển giám sát cho hệ thốngchống úng ngập thành phố; và các ứng dụng khác.
 
          Là đơn vị chủ trì, ủng hộ và bảo trợ, Hội Tự động hóa Việt Nam tin tưởng Triển lãm này là hoạt động thiết thực của các nhà quản lý, nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng, hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
 
          Hội Tự động hóa Việt Nam - VAA nhiệt liệt hoan nghênh sự quan tâm ủng hộ và tích cực tham gia của các doanh nghiệp, các tổ chức Việt Nam và Quốc tế.

 

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM

CHỦ TỊCH

TS. NGUYỄN QUÂN

 

Các tin khác

VIDEO CLIPS