THƯ CHÀO MỪNG CỦA HỘI TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM

10/4/2017 10:48:14 AM
Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ tư về Tự động hoá và Thiết bị công nghiệp (VCCA 2017) sẽ được tổ chức từ ngày 29/11 - 02/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm góp phần thúc đẩy, phát triển Công nghệ Tự động hóa phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, được sự ủng hộ và bảo trợ của các cơ quan hữu quan, Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ tư về Tự động hoá và Thiết bị công nghiệp (VCCA 2017) sẽ được tổ chức từ ngày 29/11 - 02/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị và Triển lãm do Hội Tự động hóa Việt Nam chủ trì và Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR phối hợp tổ chức.

CHỦ ĐỀ CỦA VCCA 2017

Điều khiển và Tự động hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Điểm nổi bật trong Hội nghị khoa học và triển lãm Quốc tế VCCA 2017 là nơi kết nối ba Nhà: Nhà quản lý - Nhà khoa học - Nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với 3 hoạt động chính: Hội nghị khoa học; Triển lãm Diễn đàn doanh nghiệp. Các chủ đề của hội nghị tập trung vào các vấn đề đang được giới khoa học, doanh nghiệp và xã hội quan tâm: Thành phố thông minh; Hệ thống điều khiển giao thông thông minh; Điều khiển quá trình trong nhà máy công nghiệp; Tự động hóa trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản; Tự động hóa trong xử lý môi trường; Tự động hóa cao ốc, nhà thông minh; Tự động hóa trong hầm mỏ, khai thác khoáng sản và luyện kim; Tự động hóa trong chế tạo máy; Tự động hóa trong ngành dệt may và da giầy; Tự động hóa trong lĩnh vực năng lượng, năng lượng tái tạo; Ứng dụng điều khiển trong lĩnh vực hàng không vũ trụ; Ứng dụng trong an ninh quốc phòng; Ứng dụng trong giáo dục và đào tạo; Ứng dụng trong y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng trong phòng chống thiên tai; Điều khiển giám sát cho hệ thống chống úng ngập thành phố; và các ứng dụng khác.

Là đơn vị chủ trì và tổ chức VCCA 2017, Hội Tự động hóa Việt Nam tin tưởng Hội nghị - Triển lãm này là hoạt động thiết thực của các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng, hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hội Tự động hóa Việt Nam - VAA nhiệt liệt hoan nghênh sự quan tâm ủng hộ và tích cực tham gia của các nhà khoa học, các doanh nghiệp, các tổ chức Việt Nam và Quốc tế.

 

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM

CHỦ TỊCH

TS. NGUYỄN QUÂN

 

Các tin khác

VIDEO CLIPS